Bếp từ Bosch có giá bao nhiêu? Chất lượng bếp từ Bosch có tốt?

Bếp từ là dòng bếp hiện đại, đang dần thay thế những dòng bếp cũ trong không gian bếp mỗi gia đình. Bởi tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu nấu ăn của mỗi gia đình. Cùng Beptudoi tìm hiểu về bếp từ Bosch, trả lời câu hỏi bếp từ Bosch có giá bao nhiêu? qua bài viết. 

bếp từ Bosch có giá bao nhiêu? Chất lượng bếp từ Bosch có tốt không? 

bếp từ Bosch có giá bao nhiêu? Chất lượng bếp từ Bosch có tốt không? 

Bếp từ Bosch 

Bếp từ là một trong số những sản phẩm gia dụng nổi tiếng nhất của Bosch. Sản xuất theo dây chuyền chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được thiết kế lắp ráp tại nhiều nước như Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thụy Sĩ. Linh kiện cao cấp được nhập khẩu từ Đức, tính năng hiện đại, công nghệ nổi bật được Bosch trang bị trong mỗi chiếc bếp từ. 

Bếp từ Bosch phân loại theo số vùng nấu: 

– Bếp từ Bosch 2 vùng nấu: Thiết kế dạng hình chữ nhật, với nhiều chức năng nổi bật và tính năng an toàn cao như: khóa trẻ em, hẹn giờ, 17 công suất nấu… Tổng công suất lớn 3600W

– Bếp từ Bosch 3 vùng nấu: 3 vùng nấu với 3 vòng từ khác nhau, giúp người tiêu dùng tận dụng được xoong nồi lớn nhỏ. Bếp cũng được trang bị nhiều tính năng vượt trội, công nghệ hiện đại giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản dễ dàng. 

– Bếp từ Bosch 4 vùng nấu: Hiệu suất nấu ăn cao nhờ nguyên lý hoạt động của dòng điện fuco. 4 vùng nấu giúp việc nấu ăn nhanh chóng, tiện lợi. Nhiều chức năng hiện đại, an toàn được trang bị đảm bảo an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

bếp từ Bosch  

bếp từ Bosch  

Chức năng nổi bật của bếp từ Bosch 

– Chức năng nấu nhanh( power booster): Tăng công suất nấu ăn lên 50% giúp giảm thời gian nấu nướng. 

– Kiểm soát tốt nhất nhiệt độ khi nấu ăn nhờ chức năng perfect cook. Ngăn ngừa khả năng nhiệt tăng quá nhanh khiến thức ăn bị cháy bên ngoài mà bên trong chưa chín. 

– Flex induction zone là chức năng giúp người tiêu dùng lựa chọn vùng nấu phù hợp, không cần nấu ở 1 vùng bếp cố định. 

– Những chức năng nấu ăn thông minh như hấp, xào, rán được trang bị ở 3 mức nhiệt phù hợp: yếu, trung bình, mạnh. 

– Trang bị từ 9 đến 17 mức nhiệt nên người tiêu dùng có thể lựa chọn được lượng nhiệt phù hợp với món ăn, kiểm soát dễ dàng nhiệt độ khi nấu nướng. 

– Bếp từ Bosch có chế độ hẹn giờ nấu ăn phù hợp cho các món ninh, hầm giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm những công việc khác. 

– Bếp từ Bosch có thể kiểm soát nhiệt độ khi nấu ăn. Nếu mặt bếp vượt quá 150°C  hoặc bếp không có nồi, bếp sẽ tự động ngắt để bảo đảm an toàn. 

– Cảm biến chiên là tính năng mới của bếp từ Bosch được trang bị ở những dòng bếp từ mới. Cài đặt sẵn mức nhiệt phù hợp với nhiều món chiên khác nhau. Giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng, đảm bảo độ ngon của món ăn. 

chức năng nổi bật bếp từ Bosch 

chức năng nổi bật bếp từ Bosch 

>> xem thêm

Bếp từ bosch dùng nồi gì? Bếp từ Bosch kén nồi? 

Top những mẫu bếp từ Bosch dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay!

Bếp từ Bosch giá bao nhiêu 

Giá thành bếp từ Bosch 2 vùng nấu 

Giá thành bếp từ Bosch 2 vùng nấu có giá thành giao động từ 10 triệu đến 20 triệu tùy vào chất liệu và chức năng của máy. Một số bếp từ Bosch 2 vùng nấu được nhiều người ưa thích sử dụng. 

– Bếp từ Bosch PPI82560MS

Bếp từ Bosch PMI968MS

– Bếp từ Bosch PXY875DC1E

– Bếp từ Bosch PID875B2E

– Bếp từ Domino Bosch PIB357FB1E 

Giá thành bếp từ Bosch 3 vùng nấu 

Bếp từ 3 vùng nấu của Bosch tuy có nhiều vùng nấu hơn nhưng cũng dựa vào chất liệu sản xuất, tính năng, công nghệ của máy mà có những giá thành khác nhau. Giá của những chiếc bếp từ Bosch 3 vùng nấu có giá giao động trung bình từ 10 triệu đến 25 triệu. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu bếp từ 3 vùng nấu nổi bật sau. 

– Bếp từ Bosch PUJ611BB1E

– Bếp từ Bosch PUJ531BB2E

– Bếp từ Bosch PUC631BB2E

Giá thành bếp từ Bosch 4 vùng nấu 

Nhiều vùng nấu giúp việc nấu ăn trở nên nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn cho gia đình. Bếp từ Bosch 4 vùng nấu vừa tiện ích lại có giá thành phù hợp với nhiều gia đình đông nhiều. Giá thành của một chiếc bếp từ Bosch 4 vùng nấu có giá từ 20 đến 35 triệu đồng. 

– Bếp từ Bosch 4 vùng nấu PIE875DC1E

– Bếp từ Bosch 4 vùng nấu PXX645FC1E

– Bếp từ Bosch 4 vùng nấu PXY875KW1E

Giá thành bếp từ Bosch 5 vùng nấu 

Bếp từ Bosch 5 vùng nấu với nhiều công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp. Đi cùng chất lượng cùng hiệu quả hoạt động bếp từ Bosch 5 vùng nấu có giá thành từ 20 triệu đến 70 triệu đồng tùy từng loại bếp nấu. Tuy nhiên bếp từ 5 vùng nấu lại không được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều. 

Bếp từ Bosch PXX975DC1E

bếp từ Bosch giá bao nhiêu 

bếp từ Bosch giá bao nhiêu 

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về “Bếp từ Bosch giá bao nhiêu”. Hy vọng qua bài viết người tiêu dùng sẽ có thêm thông tin lựa chọn bếp từ Bosch an toàn, tiết kiệm nhất.

Có thể bạn quan tâm

 • Đánh giá bếp từ Bosch PIE631BB2E 4 vùng nấu linh hoạt

  Đánh giá bếp từ Bosch PIE631BB2E 4 vùng nấu linh hoạt

  Bosch là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Đức. Với những thiết bị gia dụng chất lượng cao, thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Bếp từ Bosch đang ngày càng phổ biến trong không gian bếp mỗi gia đình Việt. Bởi sự tiện dụng hiện đại và đảm …

 • Đánh giá bếp từ Bosch PXX675DC1E công suất lớn nấu ăn nhanh 

  Đánh giá bếp từ Bosch PXX675DC1E công suất lớn nấu ăn nhanh

  Bosch là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Đức. Với những thiết bị gia dụng chất lượng cao, thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Bếp từ Bosch đang ngày càng phổ biến trong không gian bếp mỗi gia đình Việt. Bởi sự tiện dụng hiện đại và đảm …

 • Đánh giá bếp từ Bosch PIJ651FC5E cảm biến chiên tiện ích 

  Đánh giá bếp từ Bosch PIJ651FC5E cảm biến chiên tiện ích

  Bosch là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Đức. Với những thiết bị gia dụng chất lượng cao, thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Bếp từ Bosch đang ngày càng phổ biến trong không gian bếp mỗi gia đình Việt. Bởi sự tiện dụng hiện đại và đảm …

 • Đánh giá bếp từ Bosch PXY875DC1E điều khiển cảm ứng hiện đại 

  Đánh giá bếp từ Bosch PXY875DC1E điều khiển cảm ứng hiện đại

  Bếp từ là dòng sản phẩm hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Không chỉ với nhiều tính năng tiện ích nấu ăn, an toàn khi sử dụng. Bếp từ còn giúp trang trí không gian bếp thêm phần hiện đại, sang trọng. Đánh giá bếp từ Bosch PXY875DC1E có tốt không? …

 • Đánh giá bếp từ Bosch PXE675DC1E cảm ứng Flex tiện ích 

  Đánh giá bếp từ Bosch PXE675DC1E cảm ứng Flex tiện ích

   Bếp từ là dòng sản phẩm hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Không chỉ với nhiều tính năng tiện ích nấu ăn, an toàn khi sử dụng. Bếp từ còn giúp trang trí không gian bếp thêm phần hiện đại, sang trọng. Đánh giá bếp từ Bosch PXE675DC1E có tốt không? …

 • Đánh giá bếp từ Bosch PIE875DC1E với 4 vùng nấu riêng biệt tiện lợi

  Đánh giá bếp từ Bosch PIE875DC1E 4 vùng nấu riêng biệt 

  Ra mắt thị trường vào đầu năm 2017, vẫn giữ vững phong cách thiết kế của dòng seri 8. PIE875DC1E sang trọng với màu đen hiện đại. Được bo viền nhôm và khác biệt là bảng điều hiển ẩn. Trang bị mặt kính Schott-ceran, bảng điều khiển 17 mức nhiệt và linh kiện chính hãng …

0862868096